My cart

0 ฿ 0
Call us

095-124-6449

Body Sunscreen

Body Sunscreen

ครีมกันแดด ตัวช่วยดี ๆ ที่ไม่ควรมองข้าม

แม้แสงแดดในประเทศไทยของเรานั้นจะร้อนแรงสักเพียงใด แต่หากมีการป้องกันที่ดีก็จะช่วยถนอมผิวได้ในระดับหนึ่ง หลาย ๆ ท่านที่ทำงานในออฟฟิศไม่ได้เจอแดด อาจคิดไปว่าการดูแลผิวในที่ร่มนั้นไม่จำเป็น แต่ความจริงแล้วแสงแดดหรือแสงยูวีพร้อมที่จะทำร้ายผิวของเราได้ทุกเมื่อ เราจึงควรดูแลสุขภาพผิวด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดดอยู่เสมอ เพราะถึงจะไม่มีแดดก็ยังมีแสงยูวีที่เรามองไม่เห็นคอยเล่นงานผิวเราอยู่ สาว ๆ จึงไม่ควรละเลยเรื่องสุขภาพและความงามของผิวพรรณ


การใช้ครีมกันแดดหรือโลชั่นกันแดดสามารถใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง เพราะครีมกันแดดนั้นเป็นอาวุธด่านแรกในการรักษาผิวหน้าและผิวกายที่จะช่วยให้เราปลอดภัยจากแสงยูวีเอและยูวีบี ที่จะมาทำร้ายผิวพรรณของเราให้ยูแก่ลง ทำลายคอลลาเจนในชั้นผิว ทำให้ผิวหมองคล้ำ เกิดฝ้า และไม่สว่างใส ซึ่งตัวการทั้งหมดนี้จะทำให้เราแก่ลงโดยที่ไม่รู้ตัว การใช้ผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดดก่อนออกจากบ้านทุกครั้งจึงถือเป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับผิวหน้าและผิวกาย โดยทั่วไปแล้วครีมกันแดดจะถูกผสมอยู่ในรองพื้นที่ใช้ทาก่อนแต่งหน้า แต่หากวันไหนที่ต้องออกแดดมาก ๆ หรือทำงานกลางแจ้งควรทาครีมกันแดดป้องกันเอาไว้ก่อนและตามด้วยรองพื้นก็จะช่วยได้มาก


ส่วนผิวกายนั้นก็มีโลชันบำรุงผิวที่เป็นครีมกันแดด เพราะหากผิวถูกแสงยูวีทำร้ายมาก ๆ อาจจะทำให้เกิดการหมองคล้ำ กระ และจุดด่างดำ ทำให้ผิวไม่เรียบเนียบสวย โลชันกันแดดที่ใช้ประจำวันจึงควรเลือกโลชั่นกันแดดที่มีส่วนสผมของครีมกันแดด ที่จะช่วยบำรุงผิวและป้องกันแสงแดดได้ไปในตัว แต่หากต้องไปทำกิจกรรมกลางแจ้งอย่างการอาบแดด หรือไปเล่นน้ำทะเลก็ควรที่จะทาโลชันกันแดดทิ้งไว้ประมาณ 15 – 30 นาที ก่อนออกแดด เพื่อให้เนื้อครีมซึมซาบสู่ชั้นผิว


หากไม่อยากให้ผิวดูแก่ก่อนวัย ควรเริ่มใส่ใจสุขภาพผิวกันตั้งแต่วันนี้ เพราะไม่ว่าจะเป็นแสงแดดที่เรามองเห็นหรือมองไม่เห็นมันก็สามารถทำร้ายผิวเราได้เช่นกัน การเลือกครีมกันแดดควรเลือกให้ตรงกับสภาพผิวและการใช้งานในแต่ละครั้ง ไม่ควรเลือกครีมกันแดดที่มี SPF มากเกินไป เพราะอาจเกิดอาการแพ้ได้


Mistine Aqua Base Sun UV Double Protection White and Light Body Serum 150g. กันแดด เนื้อผสมน้ำแร่ธรรมชาติ บางเบา สดชื่น ไม่เหนี่ยวเหนอะหนะ

มิสทีน อะควา เบส ซัน ยูวี ดับเบิ้ล โพรเทคชั่น ไวท์ แอนด์ ไลท์ บอดี้ เซรั่ม SPF 50 PA+++  ก..

฿ 199

Mistine Aqua Base Sunscreen Body Lotion SPF50PA+++ ครีมกันแดดสำหรับผิวกาย สูตรน้ำ สารกันแดดนำเข้าจากญี่ปุ่น ปกป้องผิวจาก แสงแดดด้วยค่า SPF 50 PA

มิสทีน อะควา เบส ซันสกรีน บอดี้โลชั่น เอสพีเอฟ 50 พีเอ+++ ครีมกันแดดสำหรับผิวกายสูตรน้ำ เทคโนโลยี่ให..

฿ 199

Mistine Snow Frozen whitening sunscreen body lotion SPF 50 PA+++ 100 มล. โลชั่นกันแดดบำรุงผิวกายสูตรน้ำ

โลชั่นกันแดดบำรุงผิวกาย มิสทีน สโนว์ โฟรเซ่น ไวท์เทนนิ่ง เอสพีเอฟ 50 พีเอ++++ รังสรรค์ผิวสวยสมบ..

฿ 199

mistine sun protection white aura body cream 100g. ครีมกันแดดทาตัว มิสทีน ซัน โพรเท็คชั่น ไวท์ ออร่า บอดี้ครีม SPF 45 PA+++

นวัตกรรมเนื้อกันแดด มอบสัมผัสนุ่มละมุนผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ Aquasoft Technology ที่สอดประสานด้ว..

฿ 189