My cart

0 ฿ 0
Call us

095-124-6449

แพ็ค 2 ชิ้น Bioaqua Xfoliating Foot Mask 1คู่ ถุงลอกเท้า ถุงผลัดเซลล์ผิวเท้า ให้เนียน นุ่มเหมือนเท้าเด็ก

แพ็ค 2 ชิ้น Bioaqua Xfoliating Foot Mask 1คู่ ถุงลอกเท้า ถุงผลัดเซลล์ผิวเท้า ให้เนียน นุ่มเหมือนเท้าเด็ก

: Write a review
  • Brand: Bioaqua
  • Product Code: ta0001072
  • Reward Points: 7
  • Availability: In Stock
  • ฿ 199

  • Price in reward points: 199

ถุงผลัดเซลล์ผิวส้นเท้า ฝ่าเท้า ให้เนียน นุ่มเหมือนเท้าเด็ก ช่วยคุณสาวๆ ที่ต้องทนกับเท้าแห้งแตก ไม่กล้าถอดรองเท้า เพราะความอาย คืนความสวยและสุขภาพดีให้กับเท้าคุณเท้า อวัยวะที่ต้องรองรับ น้ำหนักของตัวคุณทั้งวัน เป็นสิ่งสำคัญที่มักถูกมองข้าม ผู้หญิงส่วนใหญ่มัก เผชิญปัญหาเรื่องเท้าแตกและหยาบกร้าน ก่อให้เกิดความรำคาญและเจ็บปวดรวมถึงเสียบุคคลิก ผิวหนังที่หนาและ ด้านแข็งสามารถเกิดขึ้นได้ทั่วทุกพื้นที่ของเท้า หากบริเวณนั้นถูกเสียดสีบ่อย การสวมใส่รองเท้าที่ คับเกินหรือการใส่รองเท้าส้นสูงเป็นเวลานาน ๆ ทำให้เกิดผิวหนังที่หนา และด้านแข็ง หากปล่อยทิ้งไว้จะทำให้ผิวหนังบริเวณนั้นกระด้างแข็ง เกิดรอยแตก ซึ่งสร้างความเจ็บ ปวด และนำไปสู่ปัญหาหนักของเท้าในที่สุด หลายคนใช้วิธีแก้ปัญหาด้วยวิธีการทาครีมแต่ครีมก็ไม่ สามารถซึมเข้าไปได้ เพราะมีหนังที่หนาและหยาบกร้านปิดกั้นการซึมของครีมอยู่ คุณจึงหลีกเลี่ยงไม่ ได้ที่จะต้องใช้หินขัดหนังหนาๆ เหล่านั้นออกหรือเข้าร้านเสริมสวยโดยใช้ใบมีดโกนตัด หนังที่แข็งออกไป ซึ่งทั้งหมดเป็นการแก้ปัญหาที่ปลายเหตุและแก้ได้ในระยะสั้น เพราะการขูดหรือขัด ยิ่งเท่ากับเป็นการกระตุ้นให้หนังหยาบมากขึ้น 

และมีจำนวนเพิ่ม ขึ้นอีกด้วย BIOAQUA Xfoliating Foot Mask เทคโนโลยี ใหม่ล่าสุด ที่ช่วยดูแลผิวเท้าที่ยังไม่มีจำหน่ายที่ใดในโลกในรูปแบบถุงเท้า เพียงฉีกซองออกแล้วแช่เท้าในเจลที่สกัดจากกรดผลไม้ถึง 17 ชนิด เป็นเวลา 1-2 ชั่วโมงหลังจากนั้นล้าง ออกด้วยน้ำสะอาด กรดผลไม้ใน BIOAQUA Xfoliating Foot Mask จะทำปฏิกริยากับผิวหนังชั้นหยาบกร้านให้หลุดลอกออกภายใน 7 -14 วัน ( ขึ้นอยู่กับความรุนแรงของปัญหา ) หลังจากนั้นไม่เกิน 1 สัปดาห์หนังที่หยาบกร้านก็จะ ลอกออกทั้งหมดและผิวหนังใหม่ที่อ่อนนุ่มก็จะขึ้นมาทดแทน คืนความมั่นใจให้กับเท้าคุณ แล้วคุณจะรู้ว่าสวยตั้งแต่หัวจรดปลายเท้าเป็นยังไง


วิธีการใช้ ง่ายๆ เพียงใส่ ถุงลอกเท้า BIOAQUA Xfoliating Foot Mask ที่อุดมไปด้วยเจลเพิ่มความชุ่มชื้น และขจัดเซลส์เก่าให้หลุดลอก ภายใน 7 วัน เท้าคุณจะนุ่มเหมือนเท้าเด็ก ได้ผลตอบรับดีเยี่ยม

ขนาดบรรจุ 2 ชิ้น ในซอง ทำดีท็อกซ์เท้าได้ 1 ครั้ง


Write a review

Note: HTML is not translated!
    Bad           Good