My cart

0 ฿ 0
Call us

095-124-6449

cosmetics

cosmetics

สำหรับผู้หญิงแล้วคงไม่มีอะไรสำคัญไปกว่าเรื่องความสวยความงามจริงไหมคะสาว ๆ เพราะเรื่องสุขภาพและความงามเป็นสิ่งที่สำคัญ หากมีผิวที่ดี เนียนสวยเรียบใสตั้งแต่ภายในสู่ภายนอกก็จะช่วยทำให้เราดูสวยขึ้นได้ โดยเฉพาะใบหน้า เพราะใบหน้าถือเป็นประตูด่านแรกที่จะพิชิตใจหนุ่ม ๆ ได้ และตัวช่วยสำคัญที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ เครื่องสำอางสำหรับใบหน้านั่นเอง


“ไก่งามเพราะขน คนงามเพราะแต่ง” ไม่ว่าจะพูดอีกกี่ทีก็ดูจะถูกเสมอไป เพราะเครื่องสำอางนั้นสามารถช่วยเนรมิตรสาว ๆ ให้สวยขึ้นได้ ต้องขอบอกเลยว่าพลังแห่งเครื่องสำอางนั้นทำลายล้างทุกสิ่งจริง ๆ ซึ่งเห็นผลได้ชัดเจนสำหรับคนที่ไม่เคยแต่งหน้าเลย เพราะเมื่อได้ลองแต่งหน้าแล้วถึงกับต้องร้อง ว้าว…. เพราะดูเหมือนเปลี่ยนไปเหมือนคนละคนเลยจริง ๆ ซึ่งความสวยงามที่ซ่อนอยู่นี่เองที่ถือเป็นเสน่ห์สำหรับสาว ๆ โดยเฉพาะสาว ๆ ที่ไม่มีความมั่นใจและคิดว่าตัวเองไม่สวย เราอยากขอชวนให้ลองมาเปลี่ยนแปลงตัวเองและก้าวผ่านความกลัวนั้นไป เพื่อที่จะได้รู้ว่าตัวเองนั้นสวยขนาดไหน ถึงอาจจะดูสวยไม่เท่าคนอื่นแต่ดูสวยในแบบของตัวเอง เพราะเราเชื่อว่าสาว ๆ ทุกคนนั้นมีความสวยที่แตกต่างกัน ขอเพียงมั่นใจ


 สำหรับสาว ๆ ที่อยากลองเปลี่ยนแปลงตัวเองก็สามารถเริ่มทำได้เลยโดยที่ไม่ต้องลังเลใจ โดยเริ่มจากการทารองพื้น ลงแป้งพัฟ ปัดบรัชออน เขียนคิ้ว และทาปาก เพียงเท่านี้ก็ดูสวยขึ้นได้แล้ว หรือจะศึกษาวิธีการแต่งหน้าทางโซเชียลมีเดียต่าง ๆ เพื่อเป็นเทคนิคมาปรับใช้ในช่วงแรกก่อนก็ได้ เมื่อได้ลองแต่งไปเรื่อย ๆ ก็จะเจอลุคที่เหมาะกับตัวเองมากขึ้นเอง หลายคนอาจกลัวว่าการแต่งหน้าคือการแต่งหน้าเข้ม ๆ หนา ๆ แต่นั่นก็เพียงสไตล์การแต่งหน้าเพียงหนึ่งอย่างเท่านั้น เพราะยังมีสไตล์การแต่งหน้าอีกหลายวิธีที่ทำให้เราดูสวยขึ้นได้โดยที่ไม่มีใครรู้ว่าเราแต่งหน้า โดยเฉพาะการแต่งหน้าสไตล์เกาหลีที่เป็นที่นิยมอยู่ในตอนนี้ ที่จะเน้นการแต่งหน้าแบบใส ๆ เหมือนไม่ได้แต่ง แต่ความจริงคือแต่งแบบอ่อน ๆ นั่นเอง

Refine Search


Bioaqua Lip care Lip Sleeping Mask 20G. ไบโออควา ทรีทเมนต์ ลิป มาสก์

เติมความชุ่มชื่นสู่ริมฝีปากอย่างล้ำลึกตลอดคืนให้การบำรุงเหนือกว่าลิปบาล์มทั่วไปเติมความชุ่มชื่นยิ่งก..

฿ 189

Bioaqua Powder #01 Brown ที่เขียนคิ้ว+อายแชโดว์ แบบตลับ โทนน้ำตาล

Bioaqua Powder ที่เขียนคิ้วแบบตลับ+อายแชโดว์ สุดยอดที่เขียนคิ้ว ที่เมคอัพ อาร์ทติสแนะนำ ง่ายมากๆด้วย..

฿ 179

Bioaqua Powder #02 Black ที่เขียนคิ้ว+อายแชโดว์ แบบตลับ โทนเทา-ดำ

Bioaqua Powder ที่เขียนคิ้วแบบตลับ+อายแชโดว์ สุดยอดที่เขียนคิ้ว ที่เมคอัพ อาร์ทติสแนะนำ ง่ายมากๆด้วย..

฿ 179

Bioaqua True isolation Day Protection Makeup Base 30กรัม เมคอัพ เบสเนื้อครีม ปกปิดได้เรียบเนียน ให้ผิวสว่างใส

Makeup Base ในรูปแบบของเนื้อครีมช่วยปรับสีผิวให้สว่างกระจ่างสดใสเสมอกันแก้ไขข้อบกพร่องบนใบหน้าอย่าง ..

฿ 159

Bioaqua water Fountain spray Moisturizing Spray 150ml. ไบโออะควา สเปรย์น้ำแร่ สูตรผสมมอยส์เจอร์ไรเซอร์ สำหรับผิวธรรมดา

สเปรย์น้ำแร่ ผสมมอยส์เจอร์ไรเซอร์ ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวเป็นพิเศษอ่อนโยนต่อผิว ไม่เกิดการระคายเคืองใช..

฿ 159