ขมิ้นชันขัดผิว ขจัดเซลล์เสื่อมสภาพ บำรุงผิวพรรณ ลบจุดด่างดำ รอยแผลเป็น

  • รหัสสินค้า: pe0030
  • สถานะสต๊อก: มีสินค้าในสต๊อก

  • 129.0บาท


ขมิ้นชันผงขัดผิว ช่วยขจัดเซลล์เสื่อมสภาพ บำรุงผิวพรรณให้ขาวเนียน นุ่มนวล เปล่งปลั่ง ลบจุดด่างดำ รอยแผลเป็นเล็กๆ ขจัดเซลผิวที่ตายแล้ว กระชับรูขุมขน ลดอาการผดผื่นคันตามผิวหนัง

สำหรับคุณผู้หญิงที่รักสวยรักงาม ที่ต้องการนำขมิ้นมาทาใบหน้า หรือตามผิวหนังหลังอาบน้ำ ซึ่งนั่นเป็นวิธีการบำรุงผิวอย่างหนึ่ง เพราะขมิ้นจะช่วยให้ผิวพรรณนุ่มนวลผ่องใสขึ้น แถมยังมีสรรพคุณป้องกันการงอกของขน ทำให้ผิวพรรณดูเกลี้ยงเกลาละเอียด

ขมิ้นชันผงขัดผิว ช่วยขจัดเซลล์เสื่อมสภาพ บำรุงผิวพรรณให้ขาวเนียน นุ่มนวล เปล่งปลั่ง ลบจุดด่างดำ รอยแผลเป็นเล็กๆ ขจัดเซลผิวที่ตายแล้ว กระชับรูขุมขน ลดอาการผดผื่นคันตามผิวหนัง

ขนาดบรรจุ 100 กรัม

สูตรสำหรับการพอกผิวด้วยขมิ้น สำหรับสินค้าของเราเน้นสูตรที่ 4 หากเราหาส่วนผสมอื่นไม่ได้

วิธีที่1 ให้นำผงขมิ้นผสมรวมกับดินสอพอง 2-3 เม็ด ผสมกับน้ำมะนาว 1 ผล ปั่นจนละเอียดเป็นเนื้อเดียวกัน จากนั้นนำมาพอกหน้าที่ล้างสะอาดแล้ว ทิ้งไว้ประมาณ 15-20 นาที แล้วค่อยล้างออกด้วยน้ำสะอาด ทันที่ที่ใช้จะรู้สึกได้เลยว่า ใบหน้าเต่งตึงขึ้น และถ้าใครทำเป็นประจำสัปดาห์ละ 3-4 ครั้ง รับรองว่า ผิวหน้าจะสดใส ดูดีขึ้นแน่นอน

วิธีที่2 อันนี่เป็นสูตรโบราณ เขาบอกว่าเห็นผลเร็วมาก เตรียมขมิ้นชันผง 2 ช้อนชา แป้งข้าวเหนียว 2 ถ้วย และพิมเสน 1 ช้อนชา จากนั้นนำส่วนผสมที่เตรียมไว้แล้วมาผสมคลุกเคล้ากัน นำมาผสมกับน้ำเย็นจัด แล้วขัดผิวกายให้ทั่ว โดยขัดเป็นวงวนรอบ ขัดให้ทั่วตัวประมาณ 20-30 นาที แล้วล้างออก จะรู้สึกว่าผิวกายเบาสบาย หอมสดชื่น

วิธีที่3 สูตรที่เล่าต่อๆกันมา ใช้ขมิ้นเล็กน้อย ผสมกับมะขามเปียกและนมสด ผสมกันและพอกตัวทิ้งไว้ 10 -15 นาที ทำอาทิตย์ละครั้งผิวจะขาวขึ้นเนียนขึ้นด้วย

วิธีที่4 เป็นสูตรที่เราหาส่วนผสมอื่นไม่ได้ ใช้ขมินผง ผสมน้ำเล็กน้อย ขัดถูให้ทั่วใบหน้า ลำคอ และทั่วตัว สำหรับบริเวณลำตัวสามารถผสมกับครีมอาบน้ำได้ ขัดให้ทั่วลำตัว 5-10 นาทีแล้วล้างออก

เขียนรีวิว

โน๊ต: ไม่รองรับข้อความแบบ HTML!
    ไม่ชอบ           ชอบ

ขมิ้นชันขัดผิว, ขมิ้นชันสรรพคุณ, ขมิ้นชันแคปซูล, ขมิ้นชันขัดหน้า, ขัดผิวด้วยขมิ้น, ขมิ้นขัดผิว, ขมิ้นชันผลข้างเคียง, ขมิ้นขัดผิวขาว, ผงขมิ้นขัดผิว, ขมิ้นชัน, สรรพคุณขมิ้นชัน, ขมิ้นชันผง, ขมิ้นชันผงสรรพคุณ, ขมิ้นผงสรรพคุณ

like facebook