Valen Collagen ผิวหน้า ผิวกาย ขาวใส โดดเด่นแลดูมีรัศมีเปล่งประกายออร่า

Valen Collagen ผิวหน้า ผิวกาย ขาวใส โดดเด่นแลดูมีรัศมีเปล่งประกายออร่า

  • Product Code: wl0076
  • Availability: In Stock

  • 1,390.00฿


Valen Collagen ผิวหน้า ผิวกาย ขาวใส โดดเด่นแลดูมีรัศมีเปล่งประกายออร่า

Valen Collagen ผิวหน้า ผิวกาย ขาวใส โดดเด่นแลดูมีรัศมีเปล่งประกายออร่า

วาเลนคอลลาเจน คิวเท็น 10,000 มิลิกรัม กลิ่นพีชพันช์ ผิวหน้า ผิวกาย ขาวใส โดดเด่นแลดูมีรัศมีเปล่งประกายออร่า

Valen Collagen 10,000mg. Co Q10 คอลลาเจนเปปไทน์ บูตผิวขาว เรียบเนียนเหมือนผิวเด็กทารกแรกเกิด คอนเฟิร์มโดยเหล่าดาราชั้นนำทั่วประเทศ ผิวหน้า ผิวกาย ขาวใส โดดเด่นแลดูมีรัศมีเปล่งประกายออร่า คอลลาเจนระดับ นาโนเปบไตน์ ร่างกายดูดซึมได้ดีที่สุดในโลก นำเข้าจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ภายไต้มาตรฐาณ GMP , HCCP ชนิดคอลลาเจนเกรดเพลทตินั่มพรีเมี่ยม เป็นคอลลาเจน ที่มีโมเลกุลของคอลลาเจน ได้เล็กขนาดนาโน เหนือกว่าโมเลกุลของคอลลาเจนทั่วไป จึงเป็นคอลลาเจนที่สามารถซึมเข้าสู่ร่างกายได้ทันที พร้อมทั้งค่อยๆ ปล่อยคอลลาเจน ให้ถูกดูดซึมได้ตลอดกว่า 6 ชั่วโมง จึงทำให้ร่างกายดูดซึมได้อย่างต่อเนื่อง ลูกค้าที่ทานแล้ว จึงเห็นผลอย่างรวดเร็ว ภายในเวลาเพียง 5 วัน

วาเลนคอลลาเจน คิวเท็น 10,000 มิลิกรัม กลิ่นพีชพันช์ ผิวหน้า ผิวกาย ขาวใส โดดเด่นแลดูมีรัศมีเปล่งประกายออร่า

ทำไมลูกค้าถึงทาน วาเลนคอลลาเจน 10,000 มิลิกรัม แล้วเห็นผลเร็วกว่า ยี่ห้ออื่น?

- วาเลนคอลลาเจน คิวเท็น 10,000 มิลิกรัม เป็นคอลลาเจนชนิดพิเศษซึ่งสกัดมาจากปลาทะเลน้ำลึก (Deep Sea) จึงทำให้ได้โมเลกุลของไตรเปปไทด์ที่เหนือกว่าไตรเปปไทด์ทั่วไป จึงจัดได้ว่าเป็น พรีเมียมเกรดของคอลลาเจน ที่ให้ผลในการดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ดีที่สุด ที่สำคัญกินนานๆ ต่อเนื่องจะไม่ทำให้เกิดอันตราย ไม่มีผลข้างเคียง

- วาเลนคอลลาเจน คิวเท็น 10,000 มิลิกรัม จัดเป็นคอลลาเจนที่เข้มข้นที่สุดในท้องตลาด ในระดับปริมาณ ที่ อย.กำหนด คือ 10000 มก. (mg.) ที่สำคัญเป็นคอลลาเจนไตรเปปไทด์ (Tripeptide) ที่มีคุณภาพดีกว่าเปปไทด์ (Peptide) ทั่วไปวาเลนคอลลาเจน 10,000 มิลิกรัม ของเราเป็นคอลลาเจนระดับพรีเมียมเกรด ที่สกัดจากปลาทะเลน้ำลึก จึงไม่แปลกที่ลูกค้าทานแค่ 5 ซอง ก็เห็นผล!! ด้วยเอกสิทธิ์ของ วาเลนคอลลาเจน 10,000 มิลิกรัม เพียงผู้เดียว นอกเหนือจากคอลลาเจนพรีเมี่ยม แบบเข้มข้นแล้ว ยังอุดมไปด้วย สารสกัดจากแอล-กลูต้าไธโอน, ไกลซีน,แอล-กลูตามีน,เบต้าแคโรทีน,วิตตามิน ซี,แอล-ซิสเทอีน,ผงแครนเบอร์รี่,สารสกัดจากทับทิม,โคเอนไซม์ คิวเท็น เพื่อความปลอดภัยและเพื่อคงประสิทธิภาพของคอลลาเจน เอาไว้ให้ได้มากที่สุด

- วาเลนคอลลาเจน คิวเท็น 10,000 มิลิกรัม เป็นคอลลาเจนเกรดเพลทตินั่มพรีเมี่ยม คุณจึงสวยได้ทันใจ ปลอดภัยอย่างรวดเร็วการที่ผิวหนังมีปริมาณคอลลาเจนที่สูง จะทำให้ผิวหนังนั้นแลดูเต่งตึง เรียบเนียน และสามารถซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอได้อย่างเติมเต็มที่สุด ที่สำคัญคือ สร้างผิวกระจ่างใส อ่อนเยาว์เหมือนวัยแรกรุ่นอีกด้วย หลายคนจึงจำเป็นต้องมองหาคอลลาเจนที่ดีที่สุดสำหรับความต้องการเหล่านั้น เพราะปฏิเสธไม่ได้ว่าความอ่อนเยาว์ แลดูเด็กกว่าวัย เป็นสิ่งที่หลายคนใฝ่ฝัน และไม่อยากแก่ตามอายุที่เพิ่มเข้ามาในแต่ละวัน

- วาเลนคอลลาเจน คิวเท็น 10,000 มิลิกรัม เพิ่มวิตามินซีและคิวเท็น เข้มข้นเร่งการดูดซึมได้อย่างมีประสิทธิภาพ และผลัดผิวให้สว่างใส กรดอะมิโน แอลไกลซีน (L-Glycine) สารตั้งต้นของกลูต้าไธโอน ) ช่วยให้ผิวขาวเนียนอย่าง เป็นธรรมชาติเพิ่มกลูต้าไธโอน เพื่อผิวขาวแอลกลูตามินช่วยทำให้กล้ามเนื้อผิวพรรณผ่อนคลาย เป็นแหล่งพลังงานที่ดี สำหรับสมองและยังช่วยล้างสารพิษจากแอมโมเนีย ที่เกิดขึ้นจากการทำงานหนักของสมอง แอล-ไกซีน มีความสำคัญต่อค วามสวยงามของผิวหนังอย่างยิ่งเนื่องจาก ไกลซีน เป็นส่วนประกอบสำคัญของคอลลาเจนโปรตีน โดยที่โครงสร้าง คอลลาเจนประกอบด้วยไกลซีนถึงหนึ่งในสามหากร่างกายเราปราศจากไกลซีน หรือ มีปริมาณไม่เพียงพอ ร่างกายจะไม่สามารถซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ หรือ บาดเจ็บได้ ผิวหนัง ของเราจะเหี่ยวย่น และ คล้อยยาน และดูแก่ชรา

- วาเลนคอลลาเจน คิวเท็น 10,000 มิลิกรัม มีกรดอะมิโน เป็นหน่วยก่อสร้างโครงสร้างพื้นฐานของโปรตีน และ Q10 มีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ ช่วยคงไว้ซึ่งผนังเซลล์ จึงทำให้โคเอนไซม์ Q10 เป็น potent antioxidant ป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัยมีประสิทธิภาพในการช่วยชะลอความเสื่อมสภาพของเซลล์ผิว

- วาเลนคอลลาเจน คิวเท็น 10,000 มิลิกรัม มี แอลซิสเทอีน เพิ่มออร่าให้กับผิว มีสารสกัดแครนเบอรี่เบอร์รี่ยังขึ้นชื่อว่าเป็นสารต้านอนุมูลอิสระตัวยงเลยทีเดียวเบอร์รี่แต่ละชนิดก็จะมีฤทธิ์ต่างกันเล็กน้อยในด้านผลดีต่อสุขภาพ มีวิตามินซี เพิ่มภูมิคุ้มกันผลัดผิวให้สว่างใส ช่วยในการดูดซึมของวิตามินตัวอื่น

- วาเลนคอลลาเจน คิวเท็น 10,000 มิลิกรัม รสชาติหวานเหมือนน้ำผลไม้ทานง่าย ไม่คาว ไม่เอียน ละลายง่ายแม้ชงในน้ำเย็นที่มีน้ำแข็ง

- น้องสต็อป ทานเองแนะนำได้ผลจริง ไม่ต้องใช้ดาราเป็นพรีเซนเตอร์ไม่ต้องเวอร์ให้ใครเชื่อใช้ดีดาราพริตตี้บอกต่อเองค่ะ วาเลนคอลลาเจน คิวเท็น 10,000 มิลิกรัม เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคอลลาเจนสกัดเข้มข้ม 10,000 มิลลิกรัม เป็นอีกผลิตภัณฑ์ที่สามารถแก้ปัญหาการขาดคอลลาเจนได้เป็นอย่างดี ด้วยการสกัดด้วยวิธีเทคโนโลยีชั้นสูง เกิดมาเป็นคอลลาเจนที่มีโมเลกุลขนาดเล็กมาก ไตรเปปไทด์ คอลลาเจนเกรดเพลทตินั่มพรีเมี่ยม ที่สามารถดูดซึมเข้าร่างกายอย่างหมดจด ไม่มีสารตกค้าง ทำให้ปริมาณคอลลาเจนในผิวหนังเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว และทำงานอย่างมีประสิทธิภาพมาก โดยเมื่อไตรเปปไทด์ จาก วาเลนคอลลาเจน คิวเท็น 10,000 มิลิกรัม ทำงาน ผิวหนังที่เคยมีปัญหาจะกลับมาเรียบเนียนและดีขึ้นเรื่อยๆ ภายใน 5 วันก็จะรู้สึกได้ถึงความเปลี่ยนแปลง สวย ปลอดภัย อย่างรวดเร็ว

เลขที่ อย. 13-1-02954-1-0027

บรรจุซองละ 10,000 มิลิกรัม จำนวน 15 ซอง

ผลิตโดย บริษัท โควิก เคทท์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด

ทำไมลูกค้าถึงทาน วาเลนคอลลาเจน 10,000 มิลิกรัม แล้วเห็นผลเร็วกว่า ยี่ห้ออื่น?

วาเลนคอลลาเจน คิวเท็น 10,000 มิลิกรัม มีกรดอะมิโน เป็นหน่วยก่อสร้างโครงสร้างพื้นฐานของโปรตีน และ Q10 มีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ ช่วยคงไว้ซึ่งผนังเซลล์ จึงทำให้โคเอนไซม์ Q10 เป็น potent antioxidant ป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัยมีประสิทธิภาพในการช่วยชะลอความเสื่อมสภาพของเซลล์ผิว

วาเลนคอลลาเจน คิวเท็น 10,000 มิลิกรัม รสชาติหวานเหมือนน้ำผลไม้ทานง่าย ไม่คาว ไม่เอียน ละลายง่ายแม้ชงในน้ำเย็นที่มีน้ำแข็ง

วาเลนคอลลาเจน คิวเท็น 10,000 มิลิกรัม รสชาติหวานเหมือนน้ำผลไม้ทานง่าย ไม่คาว ไม่เอียน ละลายง่ายแม้ชงในน้ำเย็นที่มีน้ำแข็ง

Write a review

Note: HTML is not translated!
    Bad           Good

Valen Collagen, วาเลนคอลลาเจน, คอลลาเจนคิวเท็น 10, 000 มิลิกรัม, คอลลาเจนคิวเท็นกลิ่นพีชพันช์, คอลลาเจนเปปไทน์, คอลลาเจนจากปลาทะเลน้ำลึก