โลชั่นน้ำหอม บำรุงผิวเนียนนุ่ม Pretty Doll Perfumed Body Cream by chom

โลชั่นน้ำหอม บำรุงผิวเนียนนุ่ม Pretty Doll Perfumed Body Cream by chom
Product Code: wh00
Availability: 12
Price: 190.00฿
Qty:  
   - OR -   

โลชั่นน้ำหอม บำรุงผิวเนียนนุ่ม Pretty Doll Perfumed Body Cream by chom

โลชั่นน้ำหอม บำรุงผิวเนียนนุ่ม Pretty Doll Perfumed Body Cream by chom

โลชั่นน้ำหอม บำรุงผิวเนียนนุ่ม Pretty Doll Perfumed Body Cream by chom พร้อมผิวกายที่หอมหวาน สมบูรณ์แบบ เนรมิตหญิงสาวทุกคนให้น่ารักเหมือนตุ๊กตา สไตล์ ชมพู่ อารยา

โลชั่นน้ำหอม บำรุงผิวเนียนนุ่ม Pretty Doll Perfumed Body Cream by chom ผลิตภัณฑ์สำหรับการบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น พร้อมผิวกายที่หอมหวาน สมบูรณ์แบบ เนรมิตหญิงสาวทุกคนให้น่ารักเหมือนตุ๊กตา สไตล์ ชมพู่ อารยา เมื่อ บริษัท เบล เพอร์ฟูมส์ จำกัด ที่ไม่เคยหยุดยั้งในเรื่องของการพัฒนา และค้นหาผลิตภัณฑ์เครื่องหอมให้เหมาะกับ แฟชั่นนิสต้าเมืองไทย ได้ร่วมกับซุปตาชื่อดังไอดอลของสาว ๆ อย่าง ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต จนได้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกายพร้อมให้ความหอม "Pretty Doll by Chom Perfumed Body Cream" ประสบการณ์ความหอมหวาน และ ชุ่มชื่นจนยากจะห้อมใจ ให้สาว ๆ ได้สัมผัสประสบการณ์ดั่งเป็นตุ๊กตาตัวน้อย ด้วยส่วนผสมที่บำรุงผิว อย่าง วิตามินอี และ เชียร์บัตเตอร์ ที่ให้ความนุ่มชุ่มชื่น เหมาะกับทุกสภาพผิว

ทุกคราที่ปรนนิบัติผิวสวยของคุณด้วยพริตตี้ดอลล์ เพอร์ฟูมด์ บอดี้ครีม คุณจะได้สัมผัสกับกลิ่นหอมจากผลไม้อย่างลิ้นจี่โกลเด้นควินซ์ กีวี ที่สร้างความประทับใจแรก ผสานเข้ากับความหอมกรุ่นที่เรียนกความทรงจำแห่งวัยเยาว์ให้กลับคืนด้วยเนื้อครีมซึมซาบเข้าสู้เนื้อผิวกายพร้อมกลิ่นหอมหวานสุดคลาสสิกอย่างคัพเค้ก ไวท์ช๊อคโกแลต และเติมเสน่ห์เย้ายวน หรูหราสไตร์ปารีเซียงจากกลิ่นมะลิ ที่ให้ความโรแมนติก ชวนฝัน สุดท้ายคงความน่ารักของตุ๊กตาที่ไม่เคยลืมเลือนไปจากความทรงจำด้วย ครีมมี่มัสก์ เซ็นชวนวู๊ด และ ออริสรูท ที่หล่อหลอมรวมเป็นบอดี้ครีมกลิ่นพิเศษ ปรุงแต่งจินตนาการวาดฝันเมื่อคุณลูกไล้ผิวกายด้วยพริตตี้ ดอลล์ เพอร์ฟูมด์ บอดี้ครีม คุณจะมีผิวการที่หอม เนียนนุ่มดุจดั่งตุ๊กตาในแบบอารยาได้ดั่งใจ

Pretty Doll "กลิ่นหอมฟุ้งดั่งตุ๊กตา" ผ่านเส้นขอบประสบการณ์ของกลิ่นหอมที่เสกความเป็นตุ๊กตาได้อย่างสมบูรณ์แบบกับตระกูลกลิ่นหอม โอเรียนทอล-ฟรุ๊ตตี้ ที่สร้างภวังค์แห่งความฝันของตุ๊กตาตัวน้อยด้วยกลิ่นแรกของผลไม้ชุ่มฉ่ำอย่างลิ้นจี่ ผลควินซ์ และกีวี ที่เพียงแค่สเปรย์เบาๆก็เรียกความทรงจำแห่งวัยเยาว์ให้กลับคืน หลังจากกลิ่นแรกจางหายไปกับความทรงจำ ก็มาถึงกลิ่นกลางอันแสนหอมหวานของขนมสุดคลาสสิคอย่างคัพเค้ก ช็อกโกแลตขาว และดอกมะลิ ในสไตล์ความหรูแบบฝรั่งเศส ส่วนในกลิ่นฐานให้ความรู้สึกดั่งฝันกลายเป็นจริงด้วย ครีมมี่มัสก์ เซ็นชวลวู๊ด และ รากออรีส ที่หล่อหลอมรวมกันเป็นกลิ่นพิเศษ วาดฝันจนคุณน่ารักเหมือนตุ๊กตาได้ทุกวัน

ขนาดบรรจุ 150 มล

เลขที่ใบรับแจ้ง 20-1-540032

Write a review

Your Name:


Your Review: Note: HTML is not translated!

Rating: Bad            Good

Enter the code in the box below:Bestsellers