ดูแลสุขภาพได้ด้วยอุปกรณ์นวดและผ่อนคลายเท้า

26
ม.ค.
    2018-01-26 09:59:47   
    462
   admin5

ดูแลสุขภาพได้ด้วยอุปกรณ์นวดและผ่อนคลายเท้า
หากจะพูดว่าเท้าเป็นอวัยวะที่ใช้งานหนักก็เห็นว่าจะจริง เพราะไม่ว่าจะทำอะไร ที่ไหน ก็จะต้องใช้เท้าเดินไปให้ถึงที่หมายต่าง ๆ โดยเฉลี่ยแล้วในแต่ละวันเราใช้เท้าในการเดินไป – เดินมากันมากกว่า 3,000 ก้าว หรือบางท่านอาจจะเป็นหมื่นก้าวต่อวันเลยก็ว่าได้ การดูแลเท้าจึงเป็นเรื่องที่ควรใส่ใจเพื่อให้เท้ามีสุขภาพที่ดีมากยิ่งขึ้นโดยการเลือกใช้อุปกรณ์นวดและผ่อนคลายเท้า

อุปกรณ์นวดและผ่อนคลายเท้าเป็นอุปกรณ์เพื่อสุขภาพและความงามของเท้าที่สามารถเลือกใช้ให้ตรงกับความต้องการเองได้ แต่หากท่านไหนที่ยังไม่ทราบว่าอุปกรณ์นวดและผ่อนคลายเท้านั้นมีอะไรบ้าง และมีแบบไหนที่สามารถเลือกมาใช้งานได้บ้างวันนี้เราก็มีมาแนะนำกันด้วย ดังนี้ ดูข้อมูลเพิ่ม https://goo.gl/S2mnsj 

ซิลิโคนป้องกันส้นเท้าแตก เป็นอุปกรณ์เพื่อสุขภาพและความงามสำหรับเท้า เพราะหากส้นเท้าแตกก็จะทำให้สูญเสียความมั่นใจและไม่กล้าใส่รองเท้าแตะหรือรองเท้าที่โชว์ส้นเท้า โดยจะต้องสวมใส่รองเท้าหุ้มส้นหรือถุงเท้าเอาไว้อยู่ตลอดเวลา แต่ปัญหาเหล่านี้ก็สามารถแก้ไขได้ด้วยการใส่ซิลิโคนป้องกันส้นเท้าแตกเอาไว้ โดยจะช่วยลดแรงกระแทกที่เท้าและอาการปวดช้ำที่ส้นเท้า ช่วยให้มีส้นเท้ามีความชุ่มชื่นมากขึ้น ช่วยป้องกันส้นเท้าแตก เท้าด้าน ซิลิโคนป้องกันส้นเท้าแตกมีลักษณะเป็นแผ่นซิลิโคนที่หุ้มในช่วงส้นเท้าและข้อเท้า สวมใส่ง่าย มีรูระบายอากาศ ทำให้ไม่อับชื้น ดูข้อมูลเพิ่ม https://goo.gl/S2mnsj 

แผ่นแปะเท้าดูดสารพิษ ใช้สำหรับดูดสารพิษออกจากร่างกายผ่านทางเท้า ช่วยให้รู้สึกสบายมากยิ่งขึ้น ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดและอวัยวะต่าง ๆ ของร่างกายให้ทำงานได้อย่างปกติ และช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกันร่างกายให้ทำงานได้ดีมากขึ้น เหมาะสำหรับผู้ที่เหนื่อยล้าจากการทำงาน โดยจะช่วยบรรเทาอาการเมื่อยล้าต่าง ๆ ช่วยให้รู้สึกกระปรี้กระเปร่ามากขึ้น หรือหากท่านใดที่เดินมากแล้วเท้าบวมก็สามารถแปะเพื่อลดอาการบวมได้ นอกจากนี้ยังช่วยให้นอนหลับได้สนิทมากขึ้นในช่วงกลางคืน ดูข้อมูลเพิ่ม https://goo.gl/QDmpid 


ซิลิโคนถนอมนิ้วเท้า ช่วยป้องกันปัญหานิ้วเท้าผิดรูปจากการสวมใส่รองเท้าที่คับมากเกินไปโดยเฉพาะในช่วงนิ้วโป้งและนิ้วชี้เท้าที่อาจเกิดการซ้อนกันจนผิดรูปได้ สามารถป้องกันได้โดยการใส่ซิลิโคนถนอมนิ้วเท้าสำหรับนิ้วโป้งและนิ้วชี้ไว้ก่อนสวมรองเท้า ไม่ทำให้รู้สึกอึดอัด เพราะเนื้อซิลิโคนมีความยืดหยุ่นสูง ดูข้อมูลเพิ่ม https://goo.gl/S2mnsj