เรื่องน่ารู้ของอายครีม (ครีมบำรุงผิวรอบดวงตา)

30
ส.ค.
    2017-08-30 11:22:29   
    964
   admin5
บำรุงผิวหน้าแล้วต้องบำรุงผิวรอบดวงตาด้วย หลายๆ คน ยังมีความเชื่อผิดๆ เกี่ยวกับการบำรุงผิวรอบดวงตา บางคนถึงกับไม่ใช้อายครีมเลย เพราะคิดว่าไม่จำเป็น แต่อายครีมก็มีความสำคัญไม่แพ้กับครีมบำรุงผิวหน้าเลย เราลองมาดูกันว่าทำไมเราต้องทาอายครีม และอายครีมสำคัญแค่ไหน

1. ไม่ต้องรอจนแก่ก็ทาอายครีมได้ บางคนก็รอให้มีริ้วรอยหรือเรียกว่ามีรอยตีนกามาเยือนก่อน แล้วค่อยทาอายครีม แต่ถ้าเราเริ่มต้นดูแลผิวรอบดวงตาให้ชุ่มชื่นเพียงพอ ก็จะทำให้เกิดริ้วรอยยากขึ้น

2. ทาครีมรอบดวงตาด้วยนิ้วนางเท่านั้น เพราะนิ้วนางมีแรงกดน้อยที่สุด จึงทำให้ทาครีมได้อย่างเบามือและไม่ทำให้เกิดริ้วรอยมากขึ้น

3. ไม่ควรเอาครีมทาหน้ามาทารอบดวงตา เพราะว่าครีมรอบดวงตาจะมีความชุ่มชื่น และอ่อนโยนมากเป็นพิเศษ ดังนั้นใช้แยกกันจะดีที่สุด และบำรุงได้ตรงจุดมากกว่า และควรทาวันละ 2 ครั้ง เช้า-เย็น

4. แช่อายครีมไว้ในตู้เย็นเพื่อเพิ่มความสดชื่น โดยความเย็นและความชุ่มชื่นของอายครีม จะช่วยฟื้นฟูผิวบริเวณรอบดวงตาให้สดชื่นทันทีที่ใช้
5. ใช้แก้ปัญหาคอลซีลเลอร์หรือแป้งตกร่องได้ ลองใช้อายครีมทาก่อนลงคอนซีลเลอร์ ก็จะทำให้ผิวดูเรียบเนียน แก้ไขปัญหาคอลซีลเลอร์หรือแป้งตกร่องได้เป็นอย่างดี

ผลิตภัณฑ์ฟาริส บาย นาริส ผลิตภัณฑ์นำเข้าจากญี่ปุ่น แท้ 100% มี อย. ถูกต้อง
1.ซีรั่มเข้มข้นบำรุงผิวรอบดวงตา ฟาริส ริโทเรทีฟ กระชับถุงใต้ตา เพิ่มความกระจ่างใส
2.ซีรั่มบำรุงผิวรอบดวงตา ฟาริส เอ็กเซพชั่นนอล ลดริ้วรอย ให้ผิวรอบดวงตาเรียบเนียน
3.ครีมบำรุงผิวรอบดวงตา ฟาริส อัลกาแวง ยกกระชับหางตาให้ดเต่งตึง