เดรสลูกไม้ แฟชั่นสุดหวานสำหรับสาว ๆ

3
ก.ค.
    2015-07-03 21:44:45   
    1903
   admin

เดรสลูกไม้ แฟชั่นสุดหวานสำหรับสาว ๆ

เดรสลูกไม้ แฟชั่นสุดหวานสำหรับสาว ๆ

สาว ๆ คนไหนที่ชอบแต่งตัวหวาน ๆ ด้วยชุดเดรส คงจะต้องถูกอกถูกใจกันยกใหญ่ เพราะวันนี้มีแฟชั่นสวย ๆ อย่างเดรสลูกไม้ครบทุกแบบ ทุกสไตล์มาฝากกัน จะใส่ไปเที่ยว ไปทำงานหรือไปสังสรรค์ก็ได้ไม่มีหลุดเทรนด์อย่างแน่นอน ใครไม่อยากพลาดชุดเก๋ ๆ แบบนี้ ก็ต้องรีบตามไปดูกันเลย

เคล็ดลับการใส่เดรสลูกไม้ให้สวยน่ารัก

- เลือกแบบชุดให้เหมาะสมกับรูปร่าง โดยเฉพาะสาว ๆ ที่รูปร่างอวบไม่ควรใส่ลูกไม้ที่มีลายขนาดใหญ่และสั้นมากเกินไป เพราะจะยิ่งทำให้ดูอ้วนมากยิ่งขึ้น แต่หากคุณเป็นคนตัวเล็ก แนะนำให้ใส่เดรสลูกไม้ที่มีแขนพอง หรือมีชายระบายเพื่อให้ดูสมส่วน น่ารักมากยิ่งขึ้น

- เติมความสวยให้ครบสูตร ด้วยสร้อยมุก สร้อยคอยาวหรือต่างหูเพชรเล็ก ๆ แล้วให้หากระเป๋าสะพายข้างหรือคลัทช์สีเรียบ ๆ มาถือ เพื่อช่วยให้เดรสลูกไม้ดูเด่นขึ้นได้

- ใช่ว่าเดรสลูกไม้ใส่แล้วจะดูหวานได้อย่างเดียวเสียเมื่อไหร่ หากคุณอยากไปปาร์ตี้หรืองานสังสรรค์ ก็สามารถหยิบชุดเดรสออกมาเปรี้ยวได้เหมือนกัน โดยการเลือกสีเดรสลูกไม้ในโทนฉูดฉาดหรือสีดำ เพื่อช่วยให้คุณดูเป็นสาวพราวเสน่ห์กว่าใครในงาน

- รองเท้าที่เหมาะกับเดรสลูกไม้ที่สุด คือ รองเท้าส้นสูงสีครีม สีทอง หรือสีดำแบบเรียบ ๆ จอดส้นเข็ม ส้นสูงปรี๊ดเอาไว้ก่อนสักหนึ่งวัน แล้วหยิบรองเท้าแบบเรียบ ๆ มาใส่จะเหมาะกับเดรสสไตล์นี้มากกว่า

ใครแอบตกหลุมรักชุดไหนกันบ้าง ก็อย่าลืมไปลองเลือกซื้อหามาใส่เพิ่มความหวานซ่อนเปรี้ยวดู รับรองว่าเดรสลูกไม้ไม่ทำให้สาว ๆ ผิดหวังอย่างแน่นอน

เดรสลูกไม้

แฟชั่นเดรสลูกไม้

เคล็ดลับการใส่เดรสลูกไม้ให้สวยน่ารัก

เคล็ดลับการใส่เดรสลูกไม้

เคล็ดลับการใส่เดรสลูกไม้ให้สวยน่ารัก

เคล็ดลับการใส่เดรสลูกไม้ให้สวย

เดรสลูกไม้แฟชั่นสุดหวาน

เดรสลูกไม้สำหรับสาว ๆ