กลิ่นน้ำหอมยอดนิยม ของคุณผู้หญิง แล้วคุณล่ะ ชอบกลิ่นน้ำหอมแบบไหน

26
มิ.ย.
    2015-06-26 21:34:49   
    1571
   admin

กลิ่นน้ำหอมยอดนิยม ของคุณผู้หญิง แล้วคุณล่ะ ชอบกลิ่นน้ำหอมแบบไหน

กลิ่นน้ำหอมยอดนิยม ของคุณผู้หญิง แล้วคุณล่ะ ชอบกลิ่นน้ำหอมแบบไหน

เพราะน้ำหอม คือ สิ่งที่ช่วยสร้างเสน่ห์และความมาดมั่นของหญิงสาวมาตั้งแต่ยุคสมัยโบราณ นั่นจึงทำให้การมีกลิ่นกายหอมอ่อน ๆ พรมด้วยน้ำปรุงกลายมาเป็นตัวช่วยสำคัญของสาว ๆ มาจนถึงยุคนี้ กลิ่นน้ำหอมยอดนิยมของสาว ๆ ในยุคนี้มีมากมายหลายร้อยกิ่น แต่ทีนำมาแนะนำกัน มีอะไรบ้างนั้นไปติดตามกันเลย

- น้ำหอมกลิ่นกรุ่นความหอมแบบคลาสสิก ให้อารมณ์หรูหรานุ่มนวลแบบผู้ใหญ่ เน้นกลิ่นหอมชัดเจนหนักแน่น เหมาะกับโอกาสพิเศษและวันสำคัญที่ต้องการความเนี้ยบ เช่น ดินเนอร์มื้อค่ำ ประชุม เป็นต้น

- น้ำหอมกลิ่นหวานละมุนจับใจ แบบที่ใคร ๆ เดินผ่านแล้วมักสะดุดกึกกับความหอมนุ่มนวลที่ลอยมาเตะจมูก ทำให้คุณดูเป็นสาวเปี่ยมเสน่ห์โรแมนติกไปอีกแบบ

- น้ำหอมกลิ่นผลไม้ สดชื่นมีชีวิตชีวา เป็นอีกหนึ่งกลิ่นขวัญใจสาว ๆ ทุกรุ่นทุกวัย เพราะเน้นความหอมจากบรรดาผลไม้หลากหลายชนิด ดูเปรี้ยว ซุกซน น่ารัก สะท้อนตัวตนออกมาได้หลากหลายบุคลิกเชียวล่ะ

น้ำหอมกลิ่นกรุ่นความหอมแบบคลาสสิก

- น้ำหอมกลิ่นหอมลึกลับ มีเสน่ห์เย้ายวน มักเป็นน้ำหอมปรุงพิเศษด้วยส่วนผสมที่มีกลิ่นหรือเอกลักษณ์เฉพาะตัว มาเป็นตัวถ่ายทอดและสะกดความหอม ด้วยกลิ่นหอมแปลกที่ไม่เหมือนใครจึงเหมาะกับสาวมั่นที่ชอบความแตกต่าง

- น้ำหอมกลิ่นหมู่มวลดอกไม้และธรรมชาติ ให้ความรู้สึกผ่อนคลายสบาย ๆ ด้วยกลิ่นจาง ๆ ของพืชพรรณเขียวชอุ่มและดอกไม้แถบยุโรป, เอเชียที่ให้กลิ่นโดดเด่นแตกต่างกันออกไป

- น้ำหอมกลิ่นขนมหวาน หอมฟุ้งเหมือนอยู่ในร้านเบเกอรี่ อบอวลด้วยกลิ่นคาราเมล วนิลา ไปจนถึงคัพเค้ก ขนมอบ เน้นความหอมแบบอบอวลดูน่ากิ๊น น่ากิน บางทีฉีดแล้วอาจแอบเลี่ยนนิด ๆ

- น้ำหอมกลิ่นอ่อนโยนเหมือนเด็กสาวแรกรุ่น กลิ่นที่ช่วยสร้างความน่ารัก เป็นตัวของตัวเองแบบหญิงสาวสดใส ปรุงด้วยหลากหลายกลิ่นรวมเข้าด้วยกันจนเกิดเป็นความหอมแบบอ่อนโยน

น้ำหอมกลิ่นอ่อนโยนเหมือนเด็กสาวแรกรุ่น

- น้ำหอมกลิ่นกุหลาบ ที่มอบความหอมล้ำลึกเหมือนต้องมนต์สะกด คล้ายคลึงกับกลิ่นอบอวลแบบน้ำปรุงหรือบุหงาอบแห้ง แต่มีเสน่ห์หรูหราแบบสาวยุคโบราณ

- น้ำหอมกลิ่นหอมเย็น ๆ แบบสปอร์ต แม้โดยรวมผู้ชายจะปลื้มกับกลิ่นนี้กัน แต่สาว ๆ จำนวนไม่น้อยก็แอบซื้อกลิ่นแมน ๆ แบบสปอร์ตมาแอบฉีดในวันลุย ๆ ที่ต้องการความเรียบง่ายแบบผู้ชายเหมือนกันนะ

- น้ำหอมกลิ่นแบบยูนิเซ็กส์ ผสมผสานความหอมของชายและหญิงไว้อย่างลงตัว จนสามารถหยิบมาฉีดได้และผลัดกันใช้แบบไม่ต้องซื้อหลายขวดอีกด้วย

แม้จะเป็นเพียงกลิ่นหอม ๆ ฟุ้ง ๆ ที่ถูกปรุงแต่งขึ้นมา แต่น้ำหอมก็ช่วยเผยเสน่ห์อันเย้ายวนน่าค้นหาและบ่งบอกความเป็นตัวคุณได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว ...เห็นทีว่าสาว ๆ คงต้องรีบมองหาน้ำหอมดี ๆ สักขวดมาฉีดบ้างแล้วล่ะ