ขจัดไขมันหน้าท้อง เคล็ดลับง่าย ๆ ของผู้ชายที่ต้องการมีหน้าท้องแบนราบ

1
มิ.ย.
    2015-06-01 23:36:54   
    1662
   admin

ขจัดไขมันหน้าท้อง เคล็ดลับง่าย ๆ ของผู้ชายที่ต้องการมีหน้าท้องแบนราบ

ขจัดไขมันหน้าท้อง เคล็ดลับง่าย ๆ ของผู้ชายที่ต้องการมีหน้าท้องแบนราบ

อย่างที่รู้กันดีอยู่แล้วว่า ถ้าอยากมีรูปร่างดี กล้ามเนื้อฟิตเปรี๊ยะ เหมือนบรรดานายแบบทั้งหลาย คุณก็ต้องออกกำลังกายเพื่อแลกกับมันมา ทว่านอกเหนือจากการเสียเหงื่อออกกำลังแล้ว ยังมีขั้นตอนสำคัญอื่น ๆ ที่ต้องปฏิบัติควบคู่กันไปด้วย เพื่อให้คุณมีกล้ามท้องแน่นปั๋งอย่างที่ใจฝัน ส่วนจะต้องทำอย่างไรบ้างนั้น ไปดูกันเลยครับ

- ดื่มโปรตีนเชคหลังออกกำลัง

หนุ่ม ๆ ที่อยากสร้างกล้ามเนื้อให้แข็งแกร่งราวกับบุรุษเหล็ก ต้องไม่พลาดกับอาหารเสริมที่ให้โปรตีนสูงอย่างเครื่องดื่มโปรตีนเชคอยู่แล้วล่ะ เพราะบางครั้งการออกกำลังกายเพียงอย่างเดียวก็เห็นผลไม่ทันใจเท่าไหร่ ฉะนั้น โปรตีนเชคนี่แหละที่ช่วยคุณได้ โดยให้ดื่มหลังออกกำลังเพื่อให้โปรตีนไปซ่อมแซมกล้ามเนื้อส่วนที่สึกหรอ และช่วยให้กล้ามเนื้อเจริญเติบโตได้ดียิ่งขึ้น รวมถึงทำให้ขบวนการเผาผลาญทำงานเร็วกว่าเดิม

- พักผ่อนให้เพียงพอ

พักผ่อนให้เพียงพอ

หลาย ๆ คนคงเคยได้ยินถึงข้อดีของการพักผ่อนให้เพียงพออยู่แล้วซึ่งมันก็จริงอย่างที่เขาว่าจริง ๆ เพราะเปิดโอกาสให้ร่างกายได้มีเวลาฟื้นฟูสภาพได้เต็มที่ แต่หากนอนน้อยหรือหลับไม่สนิทแล้วล่ะก็ ระบบการเผาผลาญในร่างกายจะทำงานได้ช้าลง ฮอร์โมนคอร์ติซอลที่หลั่งออกมากลับสูงขึ้น เป็นผลทำให้น้ำหนักพุ่งตามไปด้วย อีกทั้งพลังงานที่ใช้ทำกิจกรรมในระหว่างวันก็ลดลง

- อย่าเครียดให้มากนัก

ความวิตกกังวลหรือความเครียดเป็นสิ่งที่ห้ามไม่ให้เกิดขึ้นไม่ได้ แต่คุณเลือกที่จะปลดปล่อยออกจากใจได้ พยายามอย่าปล่อยให้ตัวเองเครียดนาน หาอะไรที่ทำให้ตัวเองมีความสุขทำซะ เช่น เล่นกีฬา ดูหนัง ฟังเพลง หรือออกไปเที่ยวกับเพื่อน ๆ บ้าง เพราะกิจกรรมที่สร้างความสุขให้กับคุณเหล่านี้จะช่วยลดระดับฮอร์โมนคอร์ติซอลในร่างกาย ซึ่งเป็นตัวการที่ทำให้ระบบเผาผลาญทำงานได้ช้าลง

- บอกลาเบียร์ทิ้งซะ

บอกลาเบียร์ทิ้งซะ

เครื่องดื่มสีทองรสชาตินุ่มละมุนลิ้น ของโปรดของหนุ่ม ๆ หลายคน คือตัวการสำคัญที่ทำให้ไขมันส่วนเกินเกาะแน่นอยู่ที่หน้าท้องของคุณนั่นแหละ เนื่องจากในเบียร์มีปริมาณคาร์โบไฮเดรตสูงปรี๊ด ซึ่งท้ายที่สุดแล้วจะแปรเปลี่ยนไปเป็นไขมันในที่สุด

- ทานอาหารที่มีโอเมก้าเป็นประจำ

โอเมก้าที่อยู่ในเนื้อปลาคือส่วนประกอบที่สำคัญสำหรับคนที่กำลังไดเอท เมื่อน้ำหนักตัวลด หน้าท้องที่เคยเต็มไปด้วยชั้นไขมันก็ลดน้อยลงตามไปด้วย หรือถ้าวันไหนเบื่อปลาก็อาจหาถั่วหรืออาหารเสริมอย่างน้ำมันตับปลามาทานเสริมก็ได้

หลังจากอ่านคำแนะนำที่เรานำมาฝากไปแล้วข้างต้น คงจะเห็นว่าแต่ละวิธีมันก็ไม่ได้มีข้อไหนยากเกินความสามารถของคุณเลย เพียงแค่ว่าต้องมีวินัยในการปฏิบัติตามสักหน่อย ถ้าทำได้...รับรองว่าหน้าท้องที่แบนราบ พร้อมกับซิกแพคแน่น ๆ ก็คงไม่ใช่เรื่องไกลเกินเอื้อมแน่นอนครับ