สาวๆ นอกใจคุณ เพราะเหตใด

27
พ.ค.
    2015-05-27 11:23:47   
    1878
   admin

เหตผลอะไรบ้าง ที่สาวๆ ชอบนอกใจคุณ

เหตผลอะไรบ้าง ที่สาวๆ ชอบนอกใจคุณ

ไม่ว่าใครก็เสียใจเวลาถูกคนที่ตัวเองรักหักหลังด้วยกันทั้งนั้น เพราะนอกจากจะทำให้ผิดหวังแล้ว ยังทำให้รู้สึกเหมือนโดนหยามศักดิ์ศรีอีกด้วย แต่ถึงอย่างนั้นบางครั้งการนอกใจก็เกิดขึ้นได้ทั้ง ๆ ที่เราไม่คิดว่าจะเกิดอยู่ดี ทำให้เราคาใจจนต้องมาถามตัวเองซ้ำ ๆ ว่าเธอนอกใจเราเพราะอะไรกันแน่

การนอกใจก็เกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุด้วยกัน และบางครั้งแฟนของคุณก็อาจนอกใจเพราะตัวคุณเองด้วย เรามาดูเหตุผลหลัก ๆ ที่ทำให้สาว ๆ นอกใจแฟนตัวเองมาฝากให้หนุ่ม ๆ ได้ลองอ่านกันดู จะมีอะไรบ้างนั้น ลองไปดูกันเลย

เพิ่มความตื่นเต้นเล็ก ๆ น้อย ๆ

1. เพิ่มความตื่นเต้นเล็ก ๆ น้อย ๆ

บางครั้งการนอกใจก็ไม่ได้เกิดขึ้นเพราะคุณทำอะไรผิดพลาดหรือเพราะเธอไม่ต้องการคุณแล้วหรอก เพียงแต่พวกเธอก็แค่อยากเพิ่มความตื่นเต้นเล็ก ๆ น้อย ๆ ให้ตัวเองรู้สึกดีเท่านั้นเอง ซึ่งผู้หญิงบางคนก็แค่ชอบความรู้สึกที่ได้ลุ้นว่าจะถูกจับได้หรือไม่ และอยากรู้ว่าตัวเองจะสามารถทำให้ผู้ชายอื่นเข้ามาสนใจได้อีกกี่คน ทั้ง ๆ ที่พวกเธอไม่ได้เคยคิดจะจริงจังกับคนพวกนั้นหรือมีความคิดจะเลิกกับคุณอยู่ในหัวเลย

2. คุณทำให้เธอมีความสุขแบบที่หวังไม่ได้

ถ้าเธอคาดหวังว่าคุณจะเป็นคนแบบที่เธอต้องการมากกว่าสิ่งที่คุณเป็นอยู่ เช่น เป็นคนที่มีการงานมั่นคงมากกว่านี้ หรือเป็นคนโรแมนติกที่รู้จักพูดจาหวาน ๆ เอาใจเธอบ้าง แต่คุณไม่สามารถทำให้เธอได้ ก็เป็นธรรมดาที่เธอจะนอกใจคุณไปมองหาคนแบบที่เธอต้องการ ซึ่งถ้าเป็นแบบนี้แล้วล่ะก็ คุณคงต้องเลือกแล้วล่ะว่า จะเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อให้เธอหันกลับมา หรือจะเลิกกันไปเพื่อให้ตัวเองได้มีโอกาสไปเจอคนใหม่ที่เห็นค่าของคุณมากกว่านี้

3. เธอคิดจะเอาคืนที่คุณนอกใจเธอ

รู้ไว้เลยว่าผู้หญิงส่วนใหญ่น่ะเจ้าคิดเจ้าแค้นยิ่งกว่าที่คุณคิดเสียอีก ซึ่งพวกเธอจะไม่มีวันให้อภัยคุณได้เลยจนกว่าจะได้เอาคืนอย่างสาสม หรือมั่นใจว่าคุณรู้สึกผิดแล้วจริง ๆ ดังนั้นถ้าคุณเคยนอกใจให้เธอจับได้ก็ควรระวังตัวเอาไว้ให้ดี ๆ เพราะเธออาจนอกใจกลับเพื่อเอาคืนบ้าง และเมื่อวันนั้นมาถึงเมื่อไหร่ คุณก็จะเข้าใจความรู้สึกโกรธแค้นของเธอเองนั่นแหละ

เพราะความเบื่อหน่ายเป็นเหตุ

4. เพราะความเบื่อหน่ายเป็นเหตุ

ไม่ว่าผู้หญิงหรือผู้ชายก็ไม่ชอบความซ้ำซากจำเจทั้งนั้นแหละ เพราะฉะนั้นถ้าหากชีวิตรักของคุณจืดชืดจนคุณเริ่มเบื่อหน่ายที่จะใช้เวลาร่วมกันแล้วล่ะก็ อาจแปลว่าคู่ของคุณเริ่มมีปัญหาขึ้นมาแล้วก็ได้ ดังนั้นควรหันมาเติมความหวานให้กันบ้าง ก่อนที่คุณทั้งคู่จะเบื่อกันและกันจนไปมองหาความรักจากคนอื่นแทน

5. เธอรู้สึกเหมือนถูกทิ้งขว้าง

ถ้าคุณไม่เอาใจใส่เธอเท่าที่ควร โดยปล่อยให้เธออยู่คนเดียวตลอดเวลา และไม่เคยจะใส่ใจรับฟังปัญหาของเธอบ้างเลย ก็จะทำให้เธอรู้สึกเหมือนถูกทิ้งขว้างและไม่มีความหมายสำหรับคุณอีกต่อไป จนต้องมองหาคนที่จะคอยมาดูแลเอาใจใส่เธอแทนในที่สุด ซึ่งถ้าเป็นแบบนั้นแล้ว คุณอาจต้องมานึกเสียใจทีหลังตอนที่สายไปแล้วก็ได้นะ

อย่างไรก็ตาม เพื่อไม่ให้ต้องเสียใจทีหลัง คุณก็ควรดูแลเธอให้ดีที่สุด อย่างน้อยก็เพื่อให้มั่นใจได้ว่าคุณพยายามอย่างเต็มที่แล้วจริง ๆ และเธอต่างหากที่ต้องเป็นฝ่ายเสียใจที่เสียคนดี ๆ อย่างคุณไป