เปลี่ยนสีผม ให้เข้มสวยเป็นธรรมชาติ ด้วยสีดำชั่วคราว

22
พ.ค.
    2015-05-22 22:06:17   
    2189
   admin

เปลี่ยนสีผม ให้เข้มสวยเป็นธรรมชาติ ด้วยสีดำชั่วคราว

เปลี่ยนสีผม ให้เข้มสวยเป็นธรรมชาติ ด้วยสีดำชั่วคราว

เปลี่ยนสีผม ด้วยสีดำชั่วคราว เป็นการตระเตรียมความพร้อมต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นงานรับปริญญา การออกงานต่างๆ ซึ่งบางคนอาจมีสีขาวแซมออกมา ทำให้ดูไม่ดีเลย

"สีผม" จึงมีความจำเป็นอย่างมาก การทำผมสีดำ สำหรับสาว ๆ คนไหนที่จำเป็นจะต้องย้อมผมดำเพื่อปกปิดสีผมเดิมแบบชั่วคราว วันนี้ทีมงานได้นำวิธีการการย้อมผมดำแบบชั่วคราวแบบต่าง ๆ มาฝากกัน ว่าแต่จะมีวิธีใดบ้าง ไปดูกันเลย...

สเปรย์ฉีดผม

- นับเป็นวิธีที่สะดวกรวดเร็วและเหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ไม่อยากให้ผมเสียด้วยการโกรกผมดำ โดยการใช้สเปรย์ฉีดผมดำ พ่นไปยังเส้นผมหรือบริเวณปอยผมที่ต้องการเปลี่ยนสี แถมฉีดแล้วยังทำให้ผมดำเข้มติดทนนานตลอดวัน หากต้องการล้างออกให้สระผม สีก็จะหลุดลอกออกอย่างง่ายดาย

แชมพูเปลี่ยนสีผม

- อีกหนึ่งทางเลือกสำหรับการเปลี่ยนสีผมแบบชั่วคราว ด้วยการนำแชมพูเปลี่ยนสีผมในโทนสีที่ต้องการ เช่น สีน้ำตาลเข้ม หรือ สีดำธรรมชาติ มาสระนวดให้ทั่วเส้นผมตามปกติ (หากผมยาวมาก ควรเพิ่มปริมาณให้พอเหมาะกับเส้นผม) ทิ้งไว้ประมาณ 15-20 นาที แล้วล้างด้วยน้ำสะอาด จะสังเกตได้ว่าสีผมจะดำเข้มเป็นเงาชัดขึ้น ซึ่งสีจะหลุดออกเรื่อย ๆ ภายใน 2-4 สัปดาห์

แวกซ์สีผม

- เป็นวิธีการที่จะนำเอาน้ำยาแวกซ์สีผมสีดำ มาหมักหรือทาให้ทั่วเส้นผม เริ่มต้นโดยการแบ่งผมทีละช่อคล้ายกับการโกรกผม แล้วป้ายจนครบทั้งศีรษะ (อย่าลืมใส่ถุงมือกันเปื้อนด้วยนะ) จากนั้นจึงทิ้งไว้ประมาณ 30 นาที แล้วล้างออก โดยสีแวกซ์จะหลุดลอกออกไปเรื่อย ๆ ตามการสระตั้งแต่ 1-2 สัปดาห์หลังจากแวกซ์ วิธีนี้นอกจากช่วยกลบสีผมเดิมให้ดำเรียบร้อยแล้ว ยังถือเป็นการเคลือบเงาผมให้ดูสวยเงางาม มีประกายแบบไม่แห้งเสียเหมือนการย้อมผมอีกด้วย

เปลี่ยนสีผม ด้วยสีดำชั่วคราว เป็นการตระเตรียมความพร้อมต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นงานรับปริญญา การออกงานต่างๆ

เอาเป็นสาว ๆ คนไหนอยากย้อมผมดำชั่วคราวให้สวยเป็นธรรมชาติและไม่ต้องกังวลเรื่องผมเสีย อย่าลืมนำวิธีต่าง ๆ เหล่านี้ไปใช้เสริมสร้างความมั่นใจให้กับตัวคุณด้วย