บทความ

30
ส.ค.
  2017-08-30 11:22:29   
  viewed 382
เรื่องน่ารู้ของอายครีม (ครีมบำรุงผิวรอบดวงตา)
บำรุงผิวหน้าแล้วต้องบำรุงผิวรอบดวงตาด้วย หลายๆ คน ยังมีความเชื่อผิดๆ เกี่ยวกับการบำรุงผิวรอบดวงตา บางคนถึงกับไม่ใช้อายครีมเลย เพราะคิดว่าไม่จำเป็น แต่อายครีมก็มีความสำคัญไม่แพ้กับครีมบำรุงผิวหน้าเลย เราลองมาดูกันว่าทำไมเราต้องทาอายครีม และอายครีมสำคัญแค่ไหน 1. ไม่ต้องรอจนแก่ก็ทาอายครีมได้ บางคนก็รอให้มีริ้วรอยหรือเรียกว่ามีรอยตีนกามาเยือนก่อน แล้วค่อยทาอายครีม แต่ถ้าเราเริ่มต้นดูแลผิวรอบดวงตาให้ชุ่มชื่นเพียงพอ ก็จะทำให้เกิดริ้วรอยยากขึ้น 2. ทาครีมรอบดวงตาด้วยนิ้วนางเท่านั้น เพราะนิ้วนางมีแ..
17
มี.ค.
  2017-03-17 12:37:57   
  viewed 511
Review 72% Shea Butter Lip เปลี่ยนปากเสียให้กลายเป็นปากสวย ด้วยลิปบาล์มเพียงแท่งเดียว
ปากเสีย ปากดำ ปากคล้ำ ปากลอก สารพัดปัญหาปากที่กวนใจคุณ จนบางครั้งดูขาดความมั่นใจ เปลี่ยนปากเสียให้กลายเป็นปากสวย ด้วยลิปบาล์มเพียงแท่งเดียว ลิปบำรุงริมฝีปาก ฟาริส 72% เชีย บัตเตอร์ เข้มข้นด้วยสารสกัด Shea Butter  จากผล Karite ในทวีปแอฟริกาตะวันตก อุดมไปด้วยวิตามินและสารบำรุงที่มีประโยชน์ต่อปาก                                                    &n..
17
มี.ค.
  2017-03-17 12:26:22   
  viewed 533
Review Faris Hulahand แฮนด์ครีมนำเข้าจากญี่ปุ่น
อายมั้ย? หน้าตึงแต่มือเหี่ยว เชื่อได้ว่า 90% ของทุกคน บำรุงหน้าแล้วไม่บำรุงมือ สังเกตง่ายๆ ค่ะ ลองเอามือมาเทียบกับหน้าดูเห็นความแตกต่างกันมั้ยคะ ปัจจัยที่ทำให้มือเหี่ยว ก็เกิดจากการที่ต้องนั่งทำงานในห้องแอร์เป็นประจำ การล้างมือบ่อยๆ การดื่มน้ำไม่เพียงพอ อายุที่เพิ่มมากขึ้น และที่สำคัญก็ไม่ได้บำรุงมือนี่ล่ะค่ะ ฟาริสก็ขอแนะนำครีมบำรุงมือ ฟาริส ฮูลาแฮนด์ ค่ะ ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้มือได้ยาวนาน  ด้วยสารสกัดสุดพิเศษ                 &nb..
19
ก.พ.
  2017-02-19 01:21:17   
  viewed 1112
Review Faris Vitever รักแร้ดำ ผิวหนังไก่ ทำยังไงก็ไม่เรียบเนียน
Review Faris Vitever รักแร้ดำ ผิวหนังไก่ ทำยังไงก็ไม่เรียบเนียน รักแร้ดำ ผิวหนังไก่ ทำยังไงก็ไม่เรียบเนียน สาวๆ หลายๆ คนคงกำลังประสบปัญหารักแร้ดำ ผิวหนังไก่ ที่เวลาจะใส่เสื้อแขนกุด หรือยกแขนทีไรขาดความมั่นใจทุกครั้ง แล้วเราจะมีวิธีไหนที่ทำให้ผิวใต้วงแขนเรียบเนียน 5 วิธี ดูแลผิวใต้วงแขน ให้เรียบเนียน กระจ่างใส 1. เลือกใช้โรลออนที่ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ 2. สครับผิวใต้วงแขนเบาๆ สัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง  3. ใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวใต้วงแขนโดยเฉพาะ 4. ผลัดเซลล์ผิวด้วย AHA ที่จะปรับผิวให..
13
ก.พ.
  2017-02-13 02:12:37   
  viewed 571
Review Color Remover Cleansing Oil เมคอัพกี่คราบกี่สีสันก็หลุดออกหมดจด
Review Color Remover Cleansing Oil เมคอัพกี่คราบกี่สีสันก็หลุดออกหมดจด  ด้วย ออยล์ล้างเมคอัพ ฟาริส คัลเลอร์รีมูฟ สะอาดไว ไม่ต้องออกแรง สาวๆ ที่แต่งหน้าอยู่เป็นประจำ หรือใช้แค่ครีมกันแดด คุณทราบหรือไม่คะว่าถ้าล้างหน้าไม่สะอาด เกิดเป็นสิ่งตกค้างด้านในผิว นานไปจะกลายเป็นสิว และความหมองคล้ำ เริ่มขั้นตอนแรกของการทำความสะอาดผิวหน้าด้วยออยล์ทำความสะอาดเครื่องสำอาง               การล้างหน้าด้วยออยล์ดีอย่างไร? ⦁    เนื้อออยล์มีความหนา..
10
ก.พ.
  2017-02-10 03:27:26   
  viewed 787
รีวิว Faris Super Kollagen 3D Collagen Whip Foam ฟองโฟมฟูนุ่ม เหมือนวิปครีม
Review Faris Super Kollagen 3D Collagen Whip Foam โฟมล้างหน้าสัญชาติญี่ปุ่น ฟองโฟมฟูนุ่ม เหมือนวิปครีม ทำความสะอาดหมดจดล้ำลึก พร้อมเติมคอลลาเจนให้ผิวดูเด้งเต่งตึง สำหรับสาวๆ ในวัย 20+ ที่เริ่มจะมีความกังวลเรื่องเส้นริ้วรอยก่อนวัย หรือผิวหน้าที่หย่อนคล้อยก่อนวัยอันควรแนะนำให้ใช้โฟมล้างหน้าตัวนี้เลย  โฟมล้างหน้า ฟาริส ซุปเปอร์คอลลาเจน เนื้อโฟมแน่น หอมอ่อนๆ ผ่อนคลาย สูตรผสมสารสกัดทรีดีคอลลาเจน ที่ได้จากปลาทะเลน้ำลึกประเทศญี่ปุ่น  <<ให้ผลลัพธ์สูงสุดในการบำรุงผิวได้ทั้ง ..
24
ม.ค.
  2017-01-24 00:25:04   
  viewed 693
เรื่องน่ารู้ที่หนุ่ม ๆ ควรทราบ อวัยวะเพศชายแข็งตัวตอนเช้าเกิดจากอะไร
เรื่องน่ารู้ที่หนุ่ม ๆ ควรทราบ อวัยวะเพศชายแข็งตัวตอนเช้าเกิดจากอะไร ? เรื่องสำคัญที่ผู้ชายหลายคนอาจไม่เคยรู้มาก่อน ว่าทำไมอวัยวะเพศชายต้องแข็งตัวตอนเช้า ผู้ชายหลายๆคน มักเคยตั้งคำถามกับตัวเองว่า จู่ ๆ ทำไมอวัยวะเพศของเราถึงมีอาการตื่นตัวตอนเช้าเป็นประจำ เกิดจากความผิดปกติของร่างกายหรือเปล่า ? แต่กระนั้นสุดท้ายแล้วหลายคนมักปล่อยผ่านไปโดยไม่ได้หาคำตอบอย่างจริงจัง วันนี้เราจึงหยิบเอาสาเหตุของการแข็งตัวของจ้าวโลกในยามเช้ามาฝากกันครับ เพราะเหตใดจึงทำให้น้องชายต้องตื่นตอนเช้า การทำงาน..
11
ม.ค.
  2017-01-11 00:58:29   
  viewed 712
อยากรู้ไหม มีสมุนไพรอะไรบ้าง ที่ช่วยเพิ่มพลังเพศชาย
อยากรู้ไหม มีสมุนไพรอะไรบ้าง ที่ช่วยเพิ่มพลังเพศชาย สมุนไพรไทย หลายชนิด ช่วยกระตุ้นเซ็กส์ให้ดียิ่งขึ้น พร้อมเสริมขนาดเจ้าโลกไปพร้อม ๆ กัน จะจริงหรือไม่ เราลองมาดูกัน ปัญหาใหญ่ของผู้ชาย คงหนีไม่พ้นเรื่อง นกเขาไม่ขัน เชื่อไหมว่าปัญหาเซ็กส์เสื่อมเป็นปัญหาที่หนุ่ม ๆ กังวลเอามาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นอาการหลั่งเร็วหรือหมดอารมณ์ทางเพศ ซึ่งไม่ว่าจะพบแพทย์หรือลองรักษาวิธีไหนที่เขาว่าดีก็ยังไม่หายสักที จนทำเอาบางคนจิตตกไปเลยก็มี อย่าเพิ่งท้อใจไปว่าจะไม่มีอาวุธไปทำศึกกับสาว ๆ ในสนามรัก รู้หรือไม่ว่าบ้า..
4
ม.ค.
  2017-01-04 12:32:28   
  viewed 760
"เจาะเทรนด์โลก 2017" อัพเดตความทันสมัยก่อนใคร
คอลัมน์ คิด สร้างเศรษฐกิจไทยด้วยความคิดสร้างสรรค์ โดย ศูนย์สร้างสรรค์งานออกแบบ สวัสดีครับ เพื่อนๆ ทั้งหลาย วันนี้พี่ วาว่า จาก taladnadonline จะมาพูดถึง เทรนด์โลก 2017 ในด้านแฟชั่น โดยบทความนี้ ได้คัดลอกมาจาก prachachat.net เราลองมาดูกันว่า เทรนด์ของแฟชั่นในปีนี้ จะเป็นอย่างไร ปฏิเสธไม่ได้ว่าทุกวันนี้โลกของเรามีเทรนด์หรือกระแสใหม่ ๆ เกิดขึ้นอย่างไม่หยุดยั้ง และสิ่งเหล่านี้ก็มีความสำคัญในการควบคุมทิศทางการดำเนินธุรกิจ เพราะเป็นการบอกว่าอะไรกำลังเป็นที่นิยมในหมู่ผู้บริโภคในปัจจุบัน ดังนั้น..
26
ธ.ค.
  2016-12-26 00:17:40   
  viewed 1022
เช็คด่วน คุณและคนรอบข้างคุณเป็นโรคเบาหวานหรือเปล่า
เช็คด่วน คุณและคนรอบข้างคุณเป็นโรคเบาหวานหรือเปล่า สวัสดีครับ เพื่อนๆ วันนี้พี่วาว่า จาก taladnadonline.com จะมาบอกเล่าถึงอาการของคนที่จะเป็นโรคเบาหวาน เช็คด่วนเลยครับว่าคุณและคนรอบข้างคุณ มีอาการเหล่านี้ รึป่าว อาการแรกเริ่มของคนที่เป็นโรคเบหวาน 1. ปัสสาวะบ่อยๆ และจำนวนมาก จากการที่ไตกรองน้ำตาลออกมาสู่ปัสสาวะ และดึงน้ำออกมาด้วย ฉะนั้นยิ่งน้ำตาลในเลือดสูงมากขึ้นเท่าใดก็ยิ่งทำให้ผู้ป่วยเบาหวานถ่ายปัสสาวะบ่อยและจำนวนมากขึ้นเท่านั้น 2. น้ำหนักลด ผอมลงและอ่อนเพลียโดยไม่ทราบสาเหตุ เนื่องจากร..
24
ธ.ค.
  2016-12-24 16:20:04   
  viewed 983
มดลูกหย่อน ภัยเงียบที่ผู้หญิงควรรู้
มดลูกหย่อน ภัยเงียบที่ผู้หญิงควรรู้ สวัสดีครับ วันนี้อีกเช่นเคย พี่ Wawa@taladnadonline จะมาคุยเรื่อง ภัยเงียบที่ผู้หญิงควรรู้ ก็คือเรื่อง มดลูกหย่อน นั่นเอง แล้วมดลูกหย่อน มันคืออะไรล่ะ เกิดขึ้นกับใครบ้าง เราลองมาดูกัน มดลูกหย่อนเชื่อว่าคุณผู้หญิงหลายคนอาจจะรู้จัก หรือบางคนอาจจะไม่รู้ว่าคืออะไร วันนี้ผมจะมาเสนอข้อมูลเกี่ยวกับ มดลูกหย่อนคืออะไร มดลูกหย่อนมีอาการยังไง มดลูกหย่อนมีสาเหตุมาจากตรงไหน มดลูกหย่อนมีทางรักษาไหม ลองมาดูกันครับ มดลูกหย่อนคือ ภาวะที่มดลูกเคลื่อนตัวลงมาจากตำแหน่..
21
ธ.ค.
  2016-12-21 13:29:44   
  viewed 2074
ตรีผลา คืออะไร ทำไมเขาบอกว่าเป็นสมุนไพรมหัศจรรย์ที่ทุกคนต้องทาน
ตรีผลา คืออะไร ทำไมเขาบอกว่าเป็นสมุนไพรมหัศจรรย์ที่ทุกคนต้องทาน สวัสดีครับ วันนี้พี่ wawa@taladnadonline จะมาเล่าถึงตรีผลา Triphala ว่ามันคืออะไร แล้วตรีผลามันมีความสำคัญอย่างไร แล้วทำไมทุกๆคนต้องทานตรีผลา เราลองมาดูรายละเอียดกัน ตรีผลาเป็นยาสมุนไพร ที่มีส่วนผสมของสมุนไพร 3 ชนิด คือ มะขามป้อม สมอไทย และสมอภิเภก จากตำรับอายุรเวทโบราณที่มีมานานหลายพันปี มีความเด่นในเรื่องการขับพิษออกจากร่างกาย เพื่อเปิดทางให้ร่างกายได้ซ่อมแซมตัวเองในระดับที่ลึกที่สุด ทำให้เราแข็งแรง ลดอัตราการกลายพันธ..
18
ธ.ค.
  2016-12-18 22:24:21   
  viewed 1260
ถั่งเช่า ทำไมถึงแพง แก้อาการนกเขาไม่ขันได้จริงหรอ
ถั่งเช่า ทำไมถึงแพง แก้อาการนกเขาไม่ขันได้จริงหรอ ถั่งเช่า หรือ ถั่งเฉ้า คงไม่มีใครไม่ไม่เคยได้ยิน จริงๆแล้วมันคืออะไร ทำไมถึงมีราคาแพง วันนี้พี่ wawa@taladnadonline จะมาคุยเรื่องสรรพคุณ ว่ามีอะไรบ้าง และที่สำคัญแก้อาหารหย่อนสมรรถภาพทางเพศได้จริงหรือป่าว ลองมาดูข้อมูลกันครับ “ถั่งเช่า” หรือที่รู้จักกันว่า “ไวอากร้าแห่งเทือกเขาหิมาลัย” หรือ ตังถั่งเช่า หรือ ตังถั่งแห่เช่า แปลเป็นไทยว่า “ฤดูหนาวเป็นหนอน ฤดูร้อนเป็นหญ้า” หรือที่เรียกกันว่า “หญ้าหนอน” ทั้งนี้เพราะว่า ยาสมุนไพรชนิดนี้ประก..
17
ธ.ค.
  2016-12-17 22:57:27   
  viewed 1308
ท้องผูกบ่อยๆ อันตรายมากกว่าที่คุณคิด หากปล่อยไว้นานอาจเป็นมะเร็งลำใส้ได้
ท้องผูกบ่อยๆ อันตรายมากกว่าที่คุณคิด หากปล่อยไว้นานอาจเป็นมะเร็งลำใส้ได้ มาอีกแล้ว วันนี้พี่ wawa@taladnadonline จะมาให้ความรู้เกี่ยวกับอาการท้องผูก อึดอัดกันใช่ไหม หากว่าเราเคยมีอาการท้องผูกไม่ถ่าย บางคนเป็นอาทิตย์เลยนะ มันอันตรายมากเลยนะ หากเราไม่ถ่าย อาการท้องผูก ถ่ายไม่ออก สามารถเกิดขึ้นได้บ่อยครั้ง ซึ่งขึ้นอยู่กับสภาวะร่างกายของคนเราเองรวมไปถึงการเลือกรับประทานอาหาร โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่กำลังอยู่ในช่วงลดน้ำหนัก รับประทานอาหารแบบจำกัด ไม่มีกากใยไฟเบอร์ จะทำให้มีอาการท้องผูกบ่อยๆ แล..
17
ธ.ค.
  2016-12-17 10:55:34   
  viewed 1460
ขมิ้นอ้อยกับการรักษามะเร็งและระบบภายในผู้หญิง
ขมิ้นอ้อยกับการรักษามะเร็งและระบบภายในผู้หญิง สวัสดีครับวันนี้พี่ Wawa@taladnadonline จะมาเล่าเรื่องสมุนไพรไทยชื่อขมิ้นอ้อย มันมีประโยชน์มากในการรักษามะเร็งในระบบภายในของผู้หญิง สมุนไพรไทยที่ชื่อ ขมิ้นอ้อย มีประโยชน์เยอะมาก แต่วันนี้ผมจะเจาะเอาแค่ประเด็นหลักๆว่า ขมิ้นอ้อยเกี่ยวอะไรกับมะเร็ง และทำไมจำเป็นมากโดยเฉพาะคุณผู้หญิง ขมิ้นอ้อย เป็นสมุนไพรที่หลายคนรู้จักกันดี โดยมีชื่อเรียกต่าง ๆ กันไปตามแต่ละภาค คือถ้าเป็นภาคกลางจะเรียก "ว่านเหลือง" ถ้าเป็นภาษาละว้าจะเรียก "สากเบือ" ภาษาเหนือเรี..
16
ธ.ค.
  2016-12-16 00:06:28   
  viewed 1159
ใบย่านาง มีผลต่อโรคความดันโลหิตสูงจริงหรือ แล้วเราจะกินใบย่านางอย่างไรดี
ใบย่านาง มีผลต่อโรคความดันโลหิตสูงจริงหรือ แล้วเราจะกินใบย่านางอย่างไรดี สวัสดีครับ วันนี้พี่ wawa@taladnadonline จะมาแถลงไขเกี่ยวกับใบย่านาง สมุนไพรไทย ที่เขาบอกกันว่ามีฤทธิ์ ในการรักษาโรคความดันโลหิตสูง จะจริงแค่ไหนเราลองมาดูกัน โรคความดันโลหิตสูง เป็นโรคใกล้ตัวที่เราจะมองข้ามไม่ได้ เพราะปัจจุบันมีคนป่วยด้วยโรคนี้ต้องรับการรักษาไม่น้อย ซึ่งนอกจากการรักษาด้วยการรับประทานยาแล้ว การรับประทานอาหาร และการใช้สมุนไพรบางชนิดก็ช่วยให้ความดันโลหิตที่เคยสูงลดลงได้ โรคความดันโลหิตสูง (Hypert..
14
ธ.ค.
  2016-12-14 22:06:45   
  viewed 845
อยากรู้ไหม เอนไซม์ คืออะไร แล้วหากเรามีเอนไซม์ไม่เพียงพอ จะเกิดอะไรขึ้น
อยากรู้ไหม เอนไซม์ คืออะไร แล้วหากเรามีเอนไซม์ไม่เพียงพอ จะเกิดอะไรขึ้น สวัสดีครับ วันนี้พี่ wawa@taladnadonline จะมาเล่าถึง เอนไซม์ ว่ามันคืออะไร แล้วถ้าร่างกายของเราขาด เอนไซม์(Enzyme) ร่างกายของเราจะกิดอะไรขึ้นบ้าง เอนไซม์(Enzyme) คือ โปรตีนที่สร้างโดยสิ่งมีชีวิต มีหน้าที่เร่งปฏิกิริยาทางเคมีต่างๆในสิ่งมีชีวิต(โดยการลดพลังงานก่อกัมมันต์ของปฏิกิริยา)เพื่อที่จะได้ผลิตภัณฑ์ที่สำคัญต่างๆมาใช้ในการทำงานของระบบต่างๆของสิ่งมีชีวิตเพื่อการดำรงชีวิต การทำงานของเอนไซม์(Enzyme)จะเข้าไปจับกั..
12
ธ.ค.
  2016-12-12 17:00:51   
  viewed 837
ใครเคยเป็น โรคอาหารเป็นพิษ บ้างมันทรมานมากเลย ทั้งปวดท้อง อาเจียร และถ่ายท้อง
ใครเคยเป็น โรคอาหารเป็นพิษ บ้างมันทรมานมากเลย ทั้งปวดท้อง อาเจียร และถ่ายท้อง วันนี้พี่ wawa@taladnadonline จะมาเล่าถึงประสบการณ์ของการเป็นโรคอาหารเป็นพิษ ทั้งปวดท้อง อาเจียร และถ่ายท้อง มันทรมารมากเลย ก่อนอื่น เรามารู้จักโรคนี้กันก่อนเลย อาหารเป็นพิษ หรือ Food Poisoning เป็นอาการที่เกิดจากการรับประทานอาหารหรือน้ำดื่มที่มีการปนเปื้อน ทำให้เกิดอาการคลื่นไส้ อาเจียน ท้องเดิน ปวดท้อง ซึ่งอาการส่วนใหญ่มักไม่ร้ายแรง แต่หากเกิดอาการรุนแรงขึ้นอาจทำให้ร่างกายเกิดภาวะเสียน้ำและเกลือแร่จนเป็นอั..
5
ม.ค.
  2016-01-05 00:58:07   
  viewed 881
แนวโน้มสีที่จะได้รบความนิยม ในวงการแฟชั่นเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่มและเครื่องประดับ ช่วงฤดูใบไมผลิ ปี 2559
แนวโน้มสีที่จะได้รบความนิยม ในวงการแฟชั่นเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่มและเครื่องประดับ ช่วงฤดูใบไมผลิ ปี 2559 ในอุตสาหกรรมการออกแบบสินค้าแฟชั่นเสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่มและเครื่องประดับ นอกจากการรูปแบบการ ออกแบบสินค้าที่โดดเด่นน่าสนใจและสามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคแล้ว การเลือกใช้สีในการผลิต สินค้าก็เป็นปัจจัยสําคัญที่ส่งผลต่อการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าของผู้บริโภคเช่นเดียวกัน ดังนั้น ผู้ประกอบการและ นักออกแบบในวงการสินค้าแฟชั่นจึงต้องติดตามแนวโน้มสีที่จะได้รับความนิยมในแต่ละฤดูกาลอย่างต่อเนื่..
21
ก.ย.
  2015-09-21 18:54:32   
  viewed 1144
ฟอร์มทีมโปรเจคทำงานทางเน็ต เปลี่ยน 2,500 บาทให้เป็นเงิน 1,430,400 บาท ใน 3 เดือนกับเงื่อนไขง่าย ๆ
ฟอร์มทีมโปรเจคเปลี่ยน 2,500 บาทให้เป็นเงิน 1,430,400 บาท ใน 3 เดือนกับเงื่อนไขง่าย ๆ เงื่อนไขง่าย ๆ ข้อเดียวคือ แนะนำเพียง 2 ท่านเท่านั้น !! ฟอร์มทีมโปรเจ็คใหญ่ รับเงิน ล้านใน 3 เดือน รับสินค้าเซ็ตสุดคุ้ม ราคามากกว่า 5000 บาท แผนการตลาดไม่ต้องรักษายอด รายเดือน ถูกต้องตาม กฎหมาย โปรโมชั่นช่วงนี้ สมัครวันนี้ รับฟรี !! เว็บขยายสายงาน + ระบบมูลค่ามากกว่า 50,000 ฟรีทันที! ศึกษาข้อมูล mlm ธุรกิจเครือข่าย เพิ่มเติมได้ที่ http://goo.gl/FPK9aw ++++++++++++++++++++++++++++++++++++..